Bạn đang muốn khoan giếng cho gia đình nhà mình? Bạn muốn sử dụng dịch vụ khoan giếng giá rẻ mà uy tín? Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng gia đình với nhiều loại khác nhau.

dich-vu-gieng-khoan-gia-dinh

Dịch vụ giếng khoan gia đình

>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội

Dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ bao gồm:

Khoan giếng gia đình Là loại giếng nhỏ công suất 0,6 – 1,2m3/h. Chủ yếu là phục vụ hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít, thời gian thi công loại giếng này rơi vào 6h đồng hồ Việt Nam, độ sâu từ 20 – 30m và chất lượng nước trung bình.
Giếng gia đình được chia là 3 loại chính: giếng con hút trực tiếp Φ48, giếng hút hồi Φ48, giếng Φ60.

– Giếng con hút trực tiếp Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh dao động trong khoảng dưới 13m. Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy chân không, bán chân không, máy ly tâm CS 220W trở lên.
– Giếng hút hồi Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên 12m. Nhưng hầu hết mọi hộ gia đình đều chuyển sang loại Φ60 vì phụ kiện cũng như chất lượng được đảm bảo hơn. Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy ly tâm CS 740W trở lên.
– Giếng Φ60: Công suất từ 0,6 – 1,2m3/h. Phục vụ cho các gia đình đông người, cơ quan ít nhân viên, công trường thi công 20 – 30 công nhân vv… Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan sâu hơn 30- 80m. Thời gian thi công từ 7h. Lấy nước từ địa tầng 2 nên nước lên sạch hơn chất lượng tốt hơn.

Loại giếng này lại được phân làm 2 loại:
+ Giếng hút trực tiếp Φ60: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh dao động trong khoảng dưới 10m.Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy chân không, bán chân không, máy ly tâm CS 220W trở lên.
+ Giếng hút hồi Φ60: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên 10m. Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy ly tâm CS 740W trở lên.

>>>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ khoan giếng nước

Khoan giếng gia đình cần chuẩn bị:
Mặt bằng rộng: 1-2 m2, cao 3,5m trở lên
Nước: trên 2 m3 là nguồn nước sạch hoặc nước bẩn nếu ở khu vực địa hình khó, giữa cánh đồng hoặc khó đi lại. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và khoan mẫu thử để kiểm tra nguồn nước để có quá trình thi công chính xác và hiệu quả.
Cát vàng đã sàng: 40kg.
Điện sử gia đình công suất 6 kw/h.
Kỹ thuật khoan giếng gia đình:
Bước 1: Khoan hố giếng
Chúng tôi sẽ tiến hàng lựa chọn địa chất thủy văn tại chỗ khoan, hoặc bạn có thể chọn trước. Dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng cho bạn, khi đó có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp khoan phù hợp.
Bước 2: Sau khi khoan xong, lắp ống giếng

Sau khi lắp đặt xong một cái giếng, cần cách ly giếng tránh nguồn bị ô nhiễm, nhiễm bẩn từ bề mặt đất, các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng, chèn xung quanh giếng bằng ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0.5m.

Bước 3: Bơm súc rửa giếng.

Bơm cảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, vị lạ thì mới đưa vào sử dụng. Nếu nước nhiễm sắt ( nước phèn) thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khoan giếng gia đình tại khoangieng.com:

Cam kết 100% chất lượng đảm bảo an toàn, hoàn tiền nếu như dịch vụ không đúng như đã thỏa thuận ban đầu hay trong hợp đồng.

Hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng kỹ thuật khoan giếng tiên tiến.

Thời gian khoan giếng đảm bảo chất lượng nhất cho dịch vụ khoan giếng gia đình, nhanh chóng xử lý các vấn đề cần giải quyết để thu dọn cũng như lắp đặt các yếu tố cần thiết trong thời gian sớm nhất có thể.

Bảo hành từ 2-3 năm nguồn nước giếng khoan cho gia đình nhà bạn.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu, hệ thống chăm sóc khách hàng, tư vấn miễn phí, đón nhận tất cả phản hồi từ bạn.

Cam kết giá thành hợp lý và rẻ nhất trên các địa bàn hoạt động: Hà Nội, Ninh Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Sóc Sơn, …

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0975431072 (Mr. Thành)

Địa chỉ: Tân hưng, Sóc sơn, Hà nội

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng gia đình, cam kết chất lượng dịch vụ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.