Với nhu cầu đời sống ngày càng cao, mọi người càng ngày càng coi trọng đến vấn đề sức khỏe, nhất là vấn đề về nguồn nước sử dụng. Nhiều người thắc mắc việc sử dụng nước giếng khoan có tốt không? Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng Khoangiengnuoc.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

[Giải đáp] Sử dụng nước giếng khoan có tốt không?

Bản chất của nước giếng khoan là nước ngầm, nếu bạn sống trong khu vực ít ô nhiễm, đặc điểm địa chất không nhiễm phèn, nhiễm mặn, kim loại…thì chất lượng nguồn nước hoàn toàn được đảm bảo. Mọi người có thể an tâm sử dụng trong sinh hoạt.

Ngược lại, nếu nguồn nước nằm trong khu vực địa chất xấu hoặc bị ô nhiễm, thì nước giếng sẽ chứa chất độc hại gấp nhiều lần so với nước thông thường. Đặc biệt, trong nước giếng khoan chưa qua xử lý có chứa nhiều các loại tạp chất gây hại cho sức khoẻ như:

  • Các hợp chất hữu cơ hòa tan
  • Muối vô cơ
  • Kim loại nặng như chì, asen, sắt…
  • Vi khuẩn E. Coli, vi khuẩn Coliform, những vi khuẩn gây bệnh tiêu hóa…
  • Những hợp chất của nitơ
  • Chứa nhiều phèn
  • Độ pH cao, độ nhiễm mặn cao…

Các tạp chất gây hại này nếu tồn tại dài lâu trong cơ thể sẽ gây hại đến sức khỏe. Tuy nhiên, nguồn nước giếng khoan có thể được xử lý một cách an toàn bằng nhiều cách như:

  • Xây dựng hệ thống bể lọc nước giếng: Đây là hình thức được áp dụng phổ biến từ xưa đến nay, hệ thống bể lọc gồm nhiều lớp, bao gồm lớp cát, sỏi, than hoạt tính,…sẽ giúp lọc được những tạp chất có hại trong nước, mang đến nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.
  • Sử dụng máy lọc nước RO: Máy lọc nước ứng dụng công nghệ Ro, với màng lọc có kích thước siêu nhỏ, có khả năng lọc tới 99.9% vi khuẩn gây hại, tạp chất, kim loại nặng…mang đến nguồn nước tinh khiết, có thể sử dụng được ngay mà không cần đun lại.

Đặc biệt, trong quá trình khoan giếng, đơn vị khoan sẻ tư vấn và lựa chọn phương án khoan giếng hiệu quả nhất đến mọi người, giúp mọi người khai thác được nguồn nước giếng khoan chất lượng nhất, tốt nhất.

Khoangiengnuoc.com công ty cung cấp dịch vụ khoan giếng chuyên nghiệp?

Khoangiengnuoc.com luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội. Từ khi thành lập cho đến nay Khoangiengnuoc.com đã tư vấn và tiến hành khoan giếng thành công cho hàng nghìn hộ gia đình, nhà máy sản xuất khác nhau.

Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm công việc cao. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ khoan giếng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến nhất, Khoangiengnuoc.com luôn đảm bảo dịch vụ tiến hành đúng tiến độ, chất lượng cao, thăm dò được mạch nguồn nước tốt, chất lượng. Bên cạnh đó, với quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học luôn cố gắng làm tốt công việc, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ khoan giếng của chúng tôi quý khách còn nhận được mức giá rẻ, hợp lý nhất trên thị trường.

Trên đây, Khoangiengnuoc.com đã giải đáp cho mọi người về thắc mắc sử dụng nước giếng khoan có tốt không, mong rằng sẽ hữu ích với mọi người. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan giếng hãy liên hệ ngay đến Khoangiengnuoc.com qua hotlien 097.543. 1072 nhé!